Homepage>Medical>MedOn Doctor

MedOn Doctor

Languages
English
Update
2022-01-16
Latest Version
1.1.5
Android version
5.0+
Download MedOn Doctor Link
MedOn Doctor Mod Info
The description of MedOn Doctor App

MedOn Doctor

MedOn Doctor là ứng dụng dành cho bác sĩ của nền tảng ứng dụng y tế MedOn, với sứ mệnh kết nối Bác sĩ, các cơ sở cung cấp dịch vụ y tế và khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam:

Được phát triển và vận hành bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Y tế số MED-ON (thành viên hệ thống y tế MEDLATEC). Gần 25 năm phát triển, ngoài hệ thống Bệnh viện- Phòng khám chuyên sâu tại Hà Nội, MEDLATEC hiện nay đang là hệ thống y tế cung cấp dịch vụ xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tại nhà tại 43 tỉnh thành trên toàn quốc. Mục tiêu đến năm 2022, MEDLATEC sẽ cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở 64/64 tỉnh thành của Việt Nam.

Với gần 10.000 Bác sĩ cộng tác viên - đội ngũ chuyên môn là các Giáo sư, Phó Giáo sư và Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, mỗi năm MEDLATEC thực hiện gần “2 triệu lượt” sử dụng dịch vụ Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tại nhà. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ một cách tận tình, chuyên nghiệp và tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao chất lượng, giá trị dịch vụ.

Với mục tiêu phát triển một ứng dụng y tế chuyên biệt, đa tính năng và thuận tiện cho Bác sĩ, hướng đến mục tiêu chuyển đổi số sâu rộng trong lĩnh vực Y tế. Chúng tôi đã tập trung nghiên cứu và phát triển ứng dụng MedOn Doctor - Ứng dụng dành cho tất cả các bác sĩ trên toàn quốc, các sinh viên hệ bác sĩ tại các trường đại học Y. Thông qua ứng dụng này:

- Các Bác sĩ và sinh viên y khoa sẽ thường xuyên được cập nhật các dịch vụ mới, kĩ thuật mới, kiến thức mới, đặc biệt là chuyên ngành xét nghiệm: Huyết học, hóa sinh, miễn dịch, sinh học phân tử, di truyền (Gen và công nghệ Gen), giải phẫu bệnh… Các kiến thức chuyên ngành Nội khoa, chẩn đoán hình ảnh được chia sẻ bởi các chuyên gia đầu ngành hợp tác cùng MedOn Doctor

- Thường xuyên được tham gia các hội thảo Online trên ứng dụng MedOn được báo cáo bởi các chuyên gia hàng đầu

- Đăng kí và trở thành Bác sĩ cộng tác viên của MedOn để thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân và gia tăng thu nhập bằng việc: Tư vấn hỏi-đáp, Tư vấn bằng gọi Video… thông qua các chức năng của MedOn Doctor

- Đăng kí làm cộng tác viên, hưởng các quyền lợi của CTV khi hợp tác gửi mẫu xét nghiệm cho bệnh nhân tại MEDLATEC giúp chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân nhanh hơn, chính xác hơn ở phạm vi trên toàn quốc

- Thông qua Ứng dụng MedOn Doctor, Bác sĩ có thể:

o Dễ dàng đặt lịch xét nghiệm cho bệnh nhân của mình trên toàn quốc

o Nhận và xem được kết quả của người bệnh ngay khi có kết quả từ trung tâm xét nghiệm trên MedOn Doctor (Không cần chờ kết quả giấy hoặc kết quả gửi qua mail)

o Quản lý đầy đủ và chi tiết kết quả của bệnh nhân theo thời gian, xem lại dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi

o Dễ dàng xem báo cáo liên quan đến quá trình hợp tác: Tổng số bệnh nhân, tổng chi phí chỉ định …một cách rõ ràng, minh bạch

Với những tính năng vượt trội trên một ứng dụng Y tế được cài đặt dễ dàng ngay trên điện thoại, MedOn Doctor chắc chắn sẽ mang đến cho các Bác sĩ một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, một công cụ giá trị để cập nhật kiến thức y khoa, hỗ trợ hành nghề, quản lý kết quả của bệnh nhân và gia tăng thu nhập trong kỷ nguyên y tế 4.0.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ xin vui lòng gọi hotline 0945.988.588 (trong giờ hành chính) hoặc 1900.56.56.56 để được tư vấn 24/7. Xin cảm ơn!

Ứng dụng MedOn Doctor hoàn toàn miễn phí - Hãy cài đặt và trải nghiệm ngay.