Reddi

Languages
English
Update
2022-01-01
Latest Version
3.4
Android version
5.0+
Reddi Mod Info
The description of Reddi App

Reddi là nhà mạng di động sở hữu đầu số 055 tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ viễn thông và các dịch vụ số thông qua nền tảng ứng dụng.

Với sóng 4G tốc độ cao phủ khắp 63 tỉnh thành và định hướng đề cao tính cá nhân hoá trong từng sản phẩm, Reddi mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm viễn thông tiện lợi và thú vị.

CHỌN SỐ - MUA SIM ONLINE THEO Ý THÍCH

Chọn số, mua sim trên ứng dụng với kho số phong phú và hình thức thanh toán đa dạng, cung cấp thông tin để được vận chuyển sim đến tận tay.

KÍCH HOẠT SIM ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG

Xác thực thông tin thuê bao và kích hoạt sim nhanh chóng theo các bước hướng dẫn đơn giản trên ứng dụng.

ĐĂNG KÝ VÀ TÙY CHỈNH GÓI CƯỚC DỄ DÀNG

Không cần ghi nhớ các cú pháp tin nhắn dài dòng, việc đăng ký gói cước, gia hạn hay hủy dịch vụ thật dễ dàng thông qua các tùy chỉnh ngay trên ứng dụng.

TỰ DO THIẾT KẾ GÓI CƯỚC THEO Ý THÍCH

Trải nghiệm tự thiết kế gói cước cho chính mình theo cách mà bạn thích. Thoải mái tùy chọn lưu lượng data 4G tốc độ cao đúng theo nhu cầu sử dụng cá nhân, dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu.

NẠP TIỀN ONLINE NHANH CHÓNG

Nạp tiền, chuyển tiền vào tài khoản thuê bao rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian với đa dạng hình thức thanh toán online: VNPAY, thẻ ATM, thẻ Visa, Mastercard.

TRA CỨU DỄ DÀNG - QUẢN LÝ NHẸ NHÀNG

Quản lý thông tin thuê bao và tra cứu thông tin gói cước đang sử dụng, lịch sử tiêu dùng, cập nhật nhanh chóng các chương trình ưu đãi hấp dẫn và các sản phẩm, dịch vụ mới nhất của Reddi.

GAME HAY - GIẢI TRÍ MÊ SAY

Thoải mái giải trí với các game miễn phí được tích hợp ngay trên ứng dụng. Không gian giải trí sẽ liên tục được cập nhật với nhiều dịch vụ số hấp dẫn trong thời gian tới.

HỖ TRỢ ONLINE NHANH CHÓNG, KỊP THỜI

Dễ dàng gửi yêu cầu hỗ trợ với 2 hình thức: gửi nội dung câu hỏi lên hệ thống hoặc gọi hotline cho trường hợp khẩn cấp. Thuận tiện khi theo dõi lịch sử và kiểm tra tình trạng xử lý các yêu cầu.

HỆ SINH THÁI DỊCH VỤ SỐ ĐANG HOÀN THIỆN

Đón chờ vô vàn dịch vụ số tiện ích đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu nhu cầu của bạn sắp có mặt trên hệ sinh thái Reddi. Thỏa sức khám phá, trải nghiệm vui hết ý.

Tải app Reddi ngay!

--------

REDDI – MẠNG DI ĐỘNG CHO TÍN ĐỒ TRẢI NGHIỆM

Website: https://reddi.vn/

Tổng đài CSKH 24/7 (Miễn phí): 1800 556 883